Xu hướng giao dịch online là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và việc lên kế hoạch, chuẩn bị du lịch đặc biệt với những người bận rộn thì mua tour online là giải pháp lý tưởng nhất. Ngoài ra còn những lý do nào để khách hàng ưa chuộng phương thức công nghệ này như vậy. Các Travel Agent (TA) hãy cùng khám phá 5 lý do vì sao khách hàng thường lựa chọn book tour online

1. Thời gian, địa điểm linh hoạt

Dù ở đâu, thời gian nào, khách hàng đều có thể chủ động việc tìm kiếm cũng như lựa chọn các tour du lịch phù hợp ở các website trực tuyến. Không bị phụ thuộc vào giờ hành chính của các TA kinh doanh theo phương thức truyền thống, khách hàng có thể cân bằng công việc hàng ngày với việc chuẩn bị lên kế hoạch du lịch. Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại di động kết nối Internet, khách hàng đã có cơ hội để tìm kiếm được tour tốt nhất.

Với những website bán tour chuyên nghiệp còn cung cấp chức năng “bộ lọc” để khách hàng lọc thông tin tour theo nhu cầu bản thân như: điểm đi, điểm đến, thời gian khởi hành, khoảng giá,…

2. Hệ thống thông tin minh bạch, thông minh

5 lý do vì sao khách hàng thường lựa chọn book tour online

Với hệ thống website thông minh, mọi tour du lịch đều nằm trong tầm tay của người truy cập website. Trang web sẽ chia ra từng tiêu chí khác nhau và khách hàng có thể tìm kiếm theo nhu cầu của mình. Website đặt tour sẽ cung cấp công cụ hỗ trợ so sánh giá cả của từng tour để khách hàng có thể tìm ra tour phù hợp nhất với khả năng. Mọi thông tin về chuyến bay, khách sạn hay lịch trình đều được xác định rõ ràng và cập nhật từng phút, hạn chế sai sót, nhầm lẫn.

Khi mua tour trực tiếp, khách hàng sẽ phải loay hoay giữa hàng chục tờ quảng cáo giới thiệu, chi tiết lịch trình từng tour khác nhau. Dẫn đến việc rối loạn thông tin và rất mất công sức để so sánh, tìm ra lựa chọn tốt nhất.

3. Các chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục

5 lý do vì sao khách hàng thường lựa chọn book tour online

Không có cách nào theo dõi các chương trình khuyến mại tour du lịch tốt hơn việc truy cập vào website bán tour trực tuyến. Bất cứ khi nào chương trình chuẩn bị bắt đầu, các thông tin sẽ được đăng tải trên trang web và khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy để xác định thời gian “săn tour” giá rẻ nhất có thể. Chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng, khách hàng đã có thể có một tour du lịch an toàn, chất lượng mà giá cả hợp lý cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

4. Thanh toán nhanh toàn, an toàn, tiện lợi

thanh toán du lịch

Hệ thống thanh toán của 1 website bán tour chuyên nghiệp

Với những website bán tour chuyên nghiệp, uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng hệ thống thanh toán đa dạng và tiện lợi với nhiều hình thức khác nhau như: thẻ tín dụng, thẻ debit, tiền mặt… Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cách thức thức thanh toán phù hợp, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Website đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về thông tin cá nhân khách hàng.

5. Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7

Trên các website bán tour trực tuyến chuyên nghiệp, sẽ luôn có các bạn chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp và tư vấn các thắc mắc, nguyện vọng của khách hàng. Trong quá trình đặt tour sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, câu hỏi được đặt ra, vì vậy các bạn tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 để việc đặt tour được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhất!

Với 5 lợi ích được liệt kê trên, các Travel Agent chắc cũng đã hiểu rõ vì sao khách hàng thường lựa chọn book tour online nhiều hơn. Để nâng cao sự hài lòng khách hàng, các công ty du lịch lữ hành nên xây dựng một website du lịch cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một hệ thống thương mại điện tử trong lĩnh vực du lịch đã ra mắt. Hệ thống đặt phòng đại lý khách sạn OneInventory giúp cho các Travel Agent tham gia đặt phòng khách sạn phù hợp cho các tour du lịch tốt nhất. Tham gia hệ thống miễn phí, nhiều cơ hội cho các đại lý có thể tìm kiếm và đặt phòng với hơn 2000 khách sạn trên khắp cả nước.

hệ thống bán phòng đại lý thông minh cho khách sạn

Hiện tại, OneInventory đang có chương trình “Siêu khuyến mãi – Hoàn tiền Booking cho TA” trị giá lên đến 3.400.000 VNĐ. Các khách sạn hãy nhanh tay giới thiệu cho các TA “ruột” để hưởng ngay chính sách ưu đãi chưa từng có này. Các TA còn chần chừ gì mà không tham gia để nắm bắt cơ hội “siêu tốt” này dành cho mình!

siêu khuyến mãi - hoàn tiền booking cho TA

>>Nhanh tay đăng ký tham gia để nhận được ưu đãi bất ngờ này nhé!

nút CTA

Các bài viết cùng chuyên mục