OneInventory là cầu nối giúp Khu vui chơi, đại lý phân phối vé, đại lý phân phối phòng mở rộng kênh bán bằng công nghệ, kết nối kho vé và phòng đến các nền tảng lớn, supperapp có sẵn hàng triệu user, khách hàng tiềm năng.

Danh sách đối tác của OneInventory

Đối tác

Số lượt truy cập hàng tháng


Hệ sinh thái ví điện tử

Ví điện tử là một tài khoản thanh toán liên kết với tài khoản ngân hàng để thanh toán cho các giao dịch trực tuyến phổ biến nhất hiện nay như: Tiền điện, nước, nạp tiền điện thoại (Top Up), mua vé xem phim, mua dịch vụ… Việt Nam có hơn 20 ví đang hoạt động, thanh toán nhanh, an toàn và phổ biến nhất hiện nay là MoMo, Viettel Pay, ZaloPay, VTC Pay, Payoo…


20,000,000+


Ứng dụng ngân hàng

Mobile Banking ngày nay không chỉ giới hạn là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép khách hàng thực hiện các nghiệp vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, đăng ký vay vốn, mở thẻ… Các ngân hàng đang biến ứng dụng trở thành hệ sinh thái để khách hàng mua sắm nhiều loại hình dịch vụ, trong đó có dịch vụ du lịch.


40,000,000+


Sàn thương mại điện tử

Sàn TMĐT là các kênh bán hàng trực tuyến được nhiều chủ shop và các công ty, doanh nghiệp buôn bán ưa chuộng hiện nay. Đi theo cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, xu hướng mua bán hàng online ngày càng phổ biến, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch cần nhìn nhận TMĐT như một giải pháp hữu ích và thiết thực.


60,000,000+


Mạng xã hội du lịch

Có khoảng 270 Mạng xã hội được cấp giấy phép hoạt động với khoảng 35 triệu người dùng, chiếm 37% dân số Việt Nam. Ngoài chức năng giao tiếp, gắn kết cộng đồng, MXH còn là công cụ hữu hiệu giúp các địa phương trong công tác phát triển du lịch, hỗ trợ du khách tiếp nhận thông tin và các dịch vụ du lịch của nơi mình muốn đến một cách thuận tiện, dễ dàng.


500,000+


Giải pháp Marketing Loyalty

Ở Việt Nam hiện nay, việc áp dụng các chương trình tặng thẻ Hội viên, thẻ Mua hàng… đã trở nên ngày càng phổ biến. Đây là một hình thức quảng bá trực tiếp hữu hiệu, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, gia tăng chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, giúp cho việc quản lý hệ thống khách hàng thuận tiện và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.


3,000,000+


Giải pháp dịch vụ du lịch

OneInventory chủ trương liên kết chéo với các hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ ngoài phòng khách sạn và vé vui chơi như: Hệ thống Vé máy bay, ứng dụng Gọi xe, Bảo hiểm du lịch, Phần mềm điều hành tour… để gia tăng số lượng đối tác, cung cấp dịch vụ trọn gói, đáp ứng nhu cầu kinh doanh du lịch đa dạng.


100,000+


Đại lý vé máy bay, TA, TO, OTA


2,000,000+


Khách sạn dùng phần mềm ezCloud


200,000+