Khách công vụ là những chuyên gia và doanh nhân bận rộn. Khách sạn luôn là điểm dừng chân lý tưởng của họ trong các chuyến công tác. Vậy những tiện nghi khách sạn mà khách công vụ mong muốn là gì?

1. Dịch vụ phòng đầy đủ

Sau một ngày dài họp hành, kinh doanh, hay trên chuyến bay mệt mỏi. Chắc hẳn bất cứ ai cũng mong muốn có một không gian yên bình, thoải mái để nghỉ ngơi. Do đó, khách sạn không chỉ cần đảm bảo không gian phòng ốc sạch sẽ, gọn gàng, mà còn có dịch vụ phòng chất lượng.

WiFi nhanh, miễn phí

Wifi nhanh là tiện nghi khách sạn mà khách công vụ mong muốn 

Kết nối internet là tiện nghi hàng đầu mà khách công vụ mong muốn. Thật tệ hại khi khách hàng đang FaceTime, email với đối tác, trong tình trạng mạng chậm chờn. Vì vậy, khách sạn cần đầu tư một đường truyền internet mạnh mẽ và ổn định.

Cung cấp wifi nhanh trong tất cả các phòng và khu vực chung như sảnh, khu vực nhà hàng… Để làm được điều đó, khách sạn không thể thiếu đội ngũ quản trị mạng, IT chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Bàn làm việc

Mục đích của chuyến đi là vì công việc, do đó, khách công vụ sẽ dành nhiều thời gian cho công việc, kể cả khi trở về phòng. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi trong phòng có bàn làm việc, đủ rộng để laptop và giấy tờ cơ bản.

Nước đóng chai

những tiện nghi khách sạn mà khách công vụ mong muốn

Nước đóng chai cần có trong mỗi phòng ốc 

Chúng ta không thể sống sót qua mỗi ngày nếu thiếu nước uống. Hầu hết khách du lịch đều đánh giá cao sự tiện lợi của những chai nước đóng chai mà không cần ra khỏi phòng. Họ sẵn sàng trả tiền giá cao cho nó, mà không kêu ca hay phàn nàn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu khách sạn có thể thiết kế và tùy chỉnh chai nước với thương hiệu của mình. Nó có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Chỉ cần những sự quan tâm, tiểu tiết đơn giản này là đủ để cải thiện điểm số dịch vụ phòng và biến khách hàng trở thành những vị khách trung thành của khách sạn. Họ sẽ giới thiệu khách sạn của bạn đến với những người đồng nghiệp, đối tác nếu có dịp tới đây.

Bàn là ủi, dịch vụ giặt là

Dịch vụ giặt là - tiện nghi khách sạn mà khách công vụ mong muốn

Dịch vụ giặt là khách sạn

Khách công vụ thường phải tham gia các cuộc họp, gặp gỡ đối tác trong môi trường trang trọng, lịch sự. Họ không thể ra ngoài với bộ trang phục nhăn nheo xấu xí, thay vào đó là vẻ ngoài trau chuốt, chỉnh tề. Và chắc chắn không ai giặt quần áo trong khách sạn được. Bởi vậy. dịch vụ giặt là vô cùng cần thiết và tất cả khách công vụ đều cần sử dụng hàng ngày.

2. Các cửa hàng, dịch vụ được đặt ở vị trí tiện lợi

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng bực bội khi đang cố gắng tìm một cửa hàng, phòng tập gym nhưng mãi không thấy, hoặc nó quá xa so với khách sạn? Đối với phân khúc khách công vụ, tiết kiệm thời gian luôn là ưu tiên hàng đầu. Việc bạn có thể sắp xếp các cửa hàng ở vị trí tiện lợi chắc chắn sẽ giúp khách sạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

những tiện nghi khách sạn mà khách công vụ mong muốn

Cửa hàng tiện lợi đặt trong khách sạn

Nếu được, khách sạn có thể đưa ra các chương trình giảm giá hoặc miễn phí sử dụng tiện ích tại đây. Việc trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích, ứng dụng công nghệ thông minh sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp cho khách sạn.

Với hàng tỷ đô la chi tiêu cho khách công vụ trong các chuyến công tác mỗi năm, đây là chiếc bánh hấp dẫn mà bất kỳ khách sạn nào cũng không thể bỏ qua. Do đó, hãy liên tục nghiên cứu, bổ sung, nâng cấp tiện nghi khách sạn mà khách công vụ mong muốn. Điều đó sẽ giúp thu hút họ đến với khách sạn.

Các bài viết cùng chuyên mục