Cùng với sự phát triển bùng nổ của ngành du lịch kéo theo các loại hình lưu trú: homestay, resort, villa, apartment,… ra đời. Không thể phủ nhận rằng các loại hình lưu trú này mang đến lợi nhuận và doanh thủ khủng cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, với một thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay thì việc tìm được các nguồn, các kênh để giúp các loại hình lưu trú tiếp cận được với nhiều khách hàng, các công ty du lịch, các doanh nghiệp và làm thế nào có thể nào để có doanh thu tốt nhất là bài toán khó đối với các nhà đầu tư.
Đặc biệt với 2 loại hình lưu trú: villa và resort hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp thì việc tiếp cận khách hàng và bán phòng một cách hiệu quả để có doanh thu tốt nhất lại càng trở nên khó khăn với 2 loại hình lưu trú này. Vậy villa, resort có nên tham gia bán phòng trên hệ thống bán phòng OneInventory? Tham gia hệ thống này villa, resort được những gì?

1. Villa là gì?

Villa: có nghĩa là biệt thự. Đây là mô hình lưu trú được xây dựng trên một khoảng đất có diện tích lớn. Tất cả những căn villa đều có quy mô lớn, chú trọng sự thông thoáng với không gian được thiết kế hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Tiêu chuẩn thường có ở một căn villa hoàn chỉnh phải bao gồm phòng khách, phòng ngủ, sân vườn và hồ bơi riêng. Bên cạnh đó, villa phải được xây dựng hoàn toàn biệt lập với khoảng không gian xung quanh, thường được bao bọc bởi các sân vườn và lối ra vào riêng biệt.

villa là gì?

2. Resort là gì?

Resort: có nghĩa là khu nghỉ dưỡng. Đây là loại hình khách sạn được xây dựng độc lập thành khối hay quần thể bao gồm các biệt thự, căn hộ… ở khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp. môi trường sống hấp dẫn và nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tham quan du lịch của con người. Nhìn chung, các khu resort hiện nay thường xa khu dân cư, không gian rộng và yên bình.

Vì resort cũng được coi là một loại hình khách sạn nên sự phân chia cấp bậc cũng có sự tương đồng. Tuỳ theo mức độ tiện nghi, hiện đại và khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của du khách, resort cũng được sắp xếp theo 5 cấp độ tiêu chuẩn từ 1 cho đến 5 sao. Chất lượng và giá cả sẽ tăng dần theo số sao.

resort là gì?

3. Vila và Resort có thể tham gia bán phòng trên hệ thống không?

Cả 2 loại hình lưu trú: villa và resort đều có thể tham gia bán phòng trên hệ thống bán phòng đại lý thông minh OneInventory chỉ cần có giấy phép đăng ký kinh doanh thì hoàn toàn có thể tham gia bán phòng trên hệ thống.
Là sàn thương mại điện tử B2B, OneInventory nỗ lực sáng tạo, phát triển các giải pháp và công cụ hỗ trợ để giúp cho việc kinh doanh du lịch trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn. Hiện nay, hai loại hình lưu trú: Villa và Resort đều hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp. Vì vậy, việc đăng ký tham gia bán phòng sẽ giúp cho villa và homestay có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng, nhiều TA  và các doanh nghiệp nhiều hơn, hiệu quả hơn mà chi phí cạnh tranh hơn rất nhiều so với các kênh OTA.
Vậy, tham gia đăng ký bán phòng trên hệ thống bán phòng đại lý OneInventory, các villa và resort được những gì?

4. Lợi ích khi tham gia đăng ký bán phòng trên OneInventory

#1. Kết nối 2.000+ đại lý du lịch trên toàn cầu

Tham gia bán phòng trên hệ thống bán phòng đại lý thông minh, OneInventory các villa và resort được gia tăng cơ hội bán phòng với 2000+ đại lý gia nhập trên hệ thống, sẵn sàng chờ booking khi khách sạn onsite.

#2. Số hóa quy trình làm việc với đại lý

Không còn phải làm việc theo phương thức thủ công, truyền thống. Giờ đây, tham gia OneInventory các villa và resort có thể loại bỏ những bước làm việc thủ công truyền thống. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và loại bỏ rủi ro với hợp đồng điện tử e-contract cho các villa và resort.

Số hóa quy trình làm việc với đại lý

#3. Bán phòng theo gói hiệu quả

Các villa, resort có thể linh hoạt tạo các gói bán phòng, dễ dàng kết hợp các dịch vụ tạo gói bán tuỳ biến theo đoàn khách của đại lý.

#4. Quản lý đồng bộ 2 chiều với PMS

Đối với các villa, resort đã sử dụng phần mềm quản lý khách ezCloud, OneInventory cho phép đồng bộ realtime với phần mềm quản lý ezCloudhotel và ezFolio, theo dõi tình hình tổng thể của villa, resort mọi luc, mọi nơi.

#5. Dễ dàng nắm bắt thông tin thị trường

OneInventory cung cấp các báo cáo thị trường và chuyên ngành khách sạn, giúp chủ villa, resort có thể chủ động làm chủ thị trường, cập nhật giá cạnh tranh để từ đó đưa ra những giải pháp, chiến lược kinh doanh hiệu quả.

#6. Hạn chế tối đa rủi ro

Với hệ thống OneInventory, các villa, resort có thể chủ động lựa chọn tích hợp thanh toán online (VNPay, OnePay), thanh toán qua QR-Code tiện lợi, quản lý thông tin đại lý.

Hạn chế tối đa rủi ro

Hiện nay, OneInventory đang có chương trình trợ giá “cực khủng”, “cực hot” dành tặng cho các Travel Agent lên đến đến 3,400,000 VNĐ. Các khách sạn hãy nhanh tay giới thiệu cho các TA ruột của mình chính sách ưu đãi “chưa từng có” khi tham gia booking trên OneInventory để hưởng ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn này. Các TA còn chần chừ giữ nữa mà không tham gia để nắm bắt cơ hội “siêu tốt” này dành cho mình.

chương trình khuyến mãi cực hot dành cho các TA

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký bán phòng đại lý trên hệ thống, hãy nhanh tay đăng ký

nút CTA

Các bài viết cùng chuyên mục