Sự gia tăng số lượng các công ty du lịch trực tuyến và các ứng dụng thanh toán di động đã làm thay đổi bộ mặt của ngành du lịch thế giới, Việt Nam được xem dịch chuyển chậm hơn nhưng không nằm ngoài xu hướng này. Tỷ lệ đặt tour tuyến trên kênh trực tuyến đang dần chiếm ưu thế vì được hưởng các ưu đãi về giá và trải nghiệm trên ứng dụng di động dần được nâng cao.
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay, đây sẽ là cơ hội cho ngành du lịch lữ hành và là thời kì hoàng kim về du lịch đặt tour du lịch trực tuyến.

 Xu hướng mới đặt phòng đại lý khách sạn trực tuyến 

Ông Nguyễn Thanh Hưng, chủ tịch hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom) cho biết: “Xu hướng du lịch hiện nay đã bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới: khách du lịch kết nối. Họ chủ động tìm từ khâu điểm đến, tìm tour, tìm khách sạn, giao lưu, kết nối với nhau. Họ chủ động đăng tin, bình luận, đánh giá về các tour du lịch lữ hành.. nhanh hơn bản thân các tour du lịch. Một giai đoạn mới của kinh doanh du lịch đã bắt đầu”.
Hai “ông lớn” Google và Temasek cũng đưa ra nhận định, 5 năm nữa, quy mô giao dịch trực tuyến ở nước ta sẽ đạt 9 tỷ USD và đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch và các dịch vụ hỗ trợ du lịch khác trên môi trường trực tuyến tăng trưởng nhanh nhất; các mô hình kinh doanh mới, các công nghệ tiên tiến sẽ được ứng dụng mạnh mẽ trong du lịch trực tuyến như: kinh tế chia sẻ, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo VR và AR…

Tại Việt Nam, nhiều người còn có thói quen tìm kiếm các thông tin đến các tour du lịch, các khách sạn, resort nghỉ dưỡng trên các website du lịch lớn và sau đó mới quyết định đặt tour.
Chính vì thế, các công du lịch cần thay đổi loại hình kinh doanh truyền thống bằng việc bán tour, đặt phòng khách sạn trên thương mại điện tử giúp hiệu quả nhất.
Một trong những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hơn trong việc đặt phòng khách sạn của các công ty du lịch lữ hành, đó là tham gia sàn giao dịch khách sạn B2B

Giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các công ty du lịch hiện nay

Một hệ thống thương mại điện tử trong lĩnh vực du lịch đã ra mắt. Hệ thống đặt phòng đại lý khách sạn OneInventory giúp cho các công ty du lịch lữ hành tham gia đặt phòng khách sạn phù hợp cho các tour du lịch tốt nhất.
OneInventory - hệ thống bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn và resort
Được tham gia hệ thống miễn phí, nhiều cơ hội cho các đại lý tham gia đặt phòng với hơn 2000 khách sạn trên khắp cả nước.
Tham gia ngay cùng hệ thống OneInventory để trải nghiệm nhiều điều tiện ích trong hệ thống này tại đây

Chương trình trợ giá đặc biệt nhất dành cho TA

Trong tháng 07 này, ezCloud sẽ ra mắt sản phẩm công nghệ mới “OneInventory – Hệ thống bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn/resort”. Với hệ thống này, các đại lý du lịch có thể kết nối đặt phòng khách sạn nhanh, đầy đủ, giá cả hợp lý.

Quy định tham gia chương trình khuyến mãi

  • Tất cả các đại lý du lịch phải tham gia đăng kí trên hệ thống OneInventory tại link
  • Áp dụng cho 500 booking đầu tiên trên hệ thống OneInventory
  • Số tiền trợ giá sẽ được hoàn vào tài khoản của TA khi booking đã hoàn thành, khách đã check out
  • Áp dụng đối với booking tối thiểu từ 1.100.000 đồng trở lên
  • Không đặt 2 booking liên tiếp từ 1 khách sạn
  • Các trường hợp hủy booking, trợ giá không có giá quy đổi thành tiền mặt
  • Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng booking được trợ giá
>> Nhanh tay đăng ký tham gia để nhận được ưu đãi bất ngờ này nhé!

Các bài viết cùng chuyên mục